top of page

FREE SHIPPING ON ALL ORDERS

No product

Enjoying Natural Ingredients

Vì sao lại phải bổ sung collagen?

Có khi nào bạn tự hỏi vì sao có 2 người phụ nữ trạc bằng tuổi nhau nhưng 2 người rất khác nhau về làn da về sự trẻ trung? Chắc chắn cuộc sống cũng ban cho họ những điều kiện khác nhau tuy nhiên chắc chắn 1 điều là chị phụ nữ trẻ trung kia chắc hẳn phải có những bí quyết riêng và cô ấy đã bật mí cho bạn 1 trong những bí quyết của cô ấy là uống collagen đều đặn chưa?

 

Một trong những điều mà hầu hết các phụ nữ trung niên đều hối tiếc khi không thực hiện đều đặn khi mình còn trẻ hơn đó là dùng collagen thường xuyên.

Nếu bạn đang dùng collagen, hãy tìm 1 sản phẩm tốt và duy trì nhé, còn nếu bạn chưa biết đến collagen, đừng chần chờ gì mà đăng ký dùng thử nhé.

 

 

Rock Podium

Lý do vì sao là phụ nữ không nên bỏ qua cơ hội này nhé!

bbw.png

1. BBWhite là nước uống collagen trắng da cao cấp có chứa 5,500 mg Collagen Peptide có khả năng hấp thụ cao giúp bổ sung lượng collagen mất đi trong làn da, cho làn da căng mọng, cải thiện da khô, các nếp nhăn và các hõm sâu trên khuôn mặt.

2. BBWhite là nước uống collagen chuyên về làm trắng da nhờ vào công thức bổ sung cao cấp các thành phần giúp làn da đánh bật hắc sắc tố, cho làn da trắng mịn đều màu như giọt sương như: Vitamin C, Rice Ceramide, Chiết xuất cánh hoa anh đào Sakura cùng Vitamin B1, B2, B6 và Hyaluronic Acid.

3. Giúp trắng mịn đều màu da toàn thân chứ không chỉ da mặt, đặc biệt hỗ trợ quá trình điều trị nám một cách hiệu quả hơn so với không dùng.

4. Ngoài công dụng cho làn da, BBWhite Collagen còn giúp nâng cao sức khỏe, đặc biệt là hệ miễn nhiễm nhờ hàng lượng Vitamin C cao lên đến 1,100mg cùng tổng hợp Vitamin B1, B2, B6 giúp cân bằng hormone, ngăn ngừa bệnh thiếu máu, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch và nâng cao sức khỏe làn da, mái tóc.

5. Cực kỳ dễ uống và ngon miệng hơn khi để lạnh, phù hợp với mọi người đặc biệt là những phụ nữ bận rộn, không có nhiều thời gian mà vẫn muốn bổ sung một cách đầy đủ nhất.

 

6. Hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi các

    sản phẩm Mirako Japan được sản xuất hoàn toàn 100% tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn khắt      khe và được nhập khẩu chính thức vào Mỹ khi được FDA phê duyệt cho phân phối tại Mỹ.

Fun in the River

Chúng tôi tạo mọi sự dễ dàng, hãy nhanh tay, số lượng có hạn

1024px-Japanese_rising_sun.svg.png

Chỉ cần đăng ký trên website và trả phí đăng ký $49

1024px-Japanese_rising_sun.svg.png

Free Shipping về tận địa chỉ của bạn trong nước Mỹ

1024px-Japanese_rising_sun.svg.png

Sử dụng và cảm nhận sự khác biệt cho sức khỏe & làn da

bottom of page